dạy nails tại bình dương

  dạy nails tại bình dương

  dạy nails tại bình dương

  Phương Pháp Detox Chân Bằng Ion

  Quá trình giải độc ion diễn ra bằng phương tiện thẩm thấu ion âm thông qua lỗ chân lông của chúng ta. Các máy được sử dụng cho bồn tắm chân ion detox sử dụng quá trình điện phân. Độ tin cậy của phương pháp này đã được nhiều người đặt câu hỏi.

  Những tuyên bố sai về hiệu quả của phương pháp này làm tăng thêm sự nhầm lẫn cho nhiều người. Việc xem xét giải độc ion chân được trình bày trong bài viết này sẽ làm sáng tỏ một số nghi ngờ về phương pháp giải độc này cho những người muốn thử nó.

  Detox chân bằng ion là gì?

  Vai trò của ion hydro âm trong giải độc cơ thể phụ thuộc vào hoạt động của các máy khử ion. Những máy này tạo ra các ion hydro âm giúp duy trì sức khỏe của cơ thể chúng ta. Hoạt động của các ion trên cơ thể chúng ta có thể được so sánh với các chất chống oxy hóa. Cuộc sống căng thẳng mà chúng ta đang sống ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe.

  Hầu hết các loại thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ trong thời đại ngày nay cũng gây hại đến sức khỏe; đồ ăn vặt ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Hậu quả của thực phẩm không lành mạnh kết hợp với lối sống ít vận động (do không tập thể dục thường xuyên) đó là nguyên nhân tích lũy các sản phẩm chất thải trong cơ thể.

  Các sản phẩm chất thải bao gồm các loại axit khác nhau như sau: pyruvic, lactic, diacetic, acetic, carbonic, uric, hepatic, butyric, vv.

  Máy Ion Detox chân

  Các máy ion detox chân đi kèm với một mảng tạo ra điện tích nhẹ. Điện tích này dẫn đến sự ion hóa hydro. Dòng điện tối thiểu 13,26 volt là cần thiết cho quá trình ion hóa hydro diễn ra. Những máy này tạo ra dòng điện từ 19-24 volt.

  Các mảng đi kèm với máy detox chân có hai bộ đĩa. Một tấm được kết nối với thiết bị đầu cuối dương, thiết bị đầu cuối khác kết với thiết bị đầu cuối âm. Dòng chảy giữa hai tấm bắt đầu quá trình ion hóa. Các ion hydro âm được tạo ra trong quá trình này được cơ thể hấp thụ qua việc thẩm thấu.

  Lợi ích của Detox chân bằng Ion

  Việc sử dụng phương pháp cho chân này sẽ làm trẻ hóa cơ thể.

  Detox chân trên cơ thể chúng ta có thể so sánh với việc uống nước suối trên núi. Tuy nhiên, không thể tiếp cận với nước suối núi một cách thường xuyên. Do đó, việc sử dụng máy detox chân này là một lựa chọn tốt hơn.

  Cải thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể được quan sát bằng việc sử dụng máy này.

  Giải độc điện từ giúp cải thiện hoạt động của thận, gan và tất cả các hệ thống cơ thể nói chung.

  Một số thông tin quan trọng

  Việc tiếp thị các máy detox chân bằng ion và liệu pháp trị liệu thường gây hiểu nhầm. Ví dụ, sự đổi màu của nước trong bồn ngâm chân được cho là xảy ra do độc tố thoát khỏi cơ thể. Tuy nhiên, việc giải phóng độc tố không phải là lý do duy nhất để tích tụ các mảnh vụn hoặc nước mất màu của nó.

  Điện phân là một phần quan trọng của quá trình khử ion. Quá trình ăn mòn diễn ra trong điện phân thay đổi màu sắc của nước; sự ăn mòn kim loại tại thời điểm điện phân cũng làm cho khí thoát ra trong nước. Sự kết hợp của tất cả các quá trình trên dẫn đến kết quả thay đổi màu sắc của nước.

  Việc tuyên bố sai về hiệu quả của detox ion chân như các màu sắc khác nhau của nước tương ứng với màu sắc của chất lỏng như mật, acid uric, cholesterol, máu và chất béo. Bất kỳ khiếu nại nào như vậy được sử dụng không đúng để tiếp thị.

  (Nguồn: Internet)

  Chia sẻ:
  Đặt Lịch