dạy nails tại bình dương

  dạy nails tại bình dương

  dạy nails tại bình dương

  Hướng Dẫn Bảo Quản Nước Sơn Móng Tay Hiệu Quả

   

  Bạn có phải là người thích thử các loại thiết kế móng tay nghệ thuật khác nhau không? Bạn có một bộ sưu tập sơn móng tay với tất cả các màu sắc. Thông thường, sơn móng tay của hầu hết các thương hiệu tốt có thể kéo dài trong hai năm. Tuy nhiên, theo thời gian, khi bạn mở chai sơn móng tay và thấy rằng chất sơn đã trở nên dày, cứng và khô. Vì vậy, nếu bạn thấy mình trong tình huống này, một số lời khuyên hữu ích đưa ra dưới đây có thể giúp bạn.

   

  Sai lầm lớn nhất của phụ nữ khiến cho sơn móng tay trở nên dày và khô, là đặt chúng trong không khí lạnh. Sơn móng tay nên được bảo quản trong môi trường mát mẻ, khô ráo. Bằng cách giữ chúng trong môi trường lạnh, bạn đang làm thay đổi các hóa chất trong chúng, do đó chúng trở nên cứng và dày.

  Nếu sơn móng tay bị vón cục, bạn xoay ngược chai xuống một vài lần, và sau đó lắc nó trong vài phút. Hầu hết các loại sơn móng có xu hướng lắng xuống ở phía dưới. Lắc chúng sẽ giúp chúng phân bổ đồng đều. Sau đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào được đề xuất dưới đây để làm mềm sơn móng của bạn.

  Chất bảo quản sơn: Đây là những công thức đặc biệt từ các thành phần như toluene và ethyl acetate, để khôi phục lại nước sơn của bạn và làm cho chúng bền lâu. Thêm năm đến sáu giọt để chúng được mỏng hơn và sẽ tốt như mới.

  Chất pha loảng sơn: Sơn móng tay khá giống với sơn tường ở nhiều khía cạnh. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong trường hợp khẩn cấp (bạn phải tham dự một bữa tiệc trong vài phút, mặc loại sơn móng tay của bạn đã trở nên sần sùi) và bạn chất pha loảng sơn ở nhà, bạn có thể thêm nó vào sơn móng tay . Lắc cho đến khi loảng ra.

   

  Acetone: Một cách hiệu quả khác là trộn axeton với dầu cam, và thêm hỗn hợp này vào lọ sơn của bạn. Lắc chai trong vài phút, và sau đó giữ nó trong khoảng mười lăm phút. Kiểm tra xem chúng đã loảng chưa, bạn hãy sơn nó lên trên một móng tay. Trong trường hợp, bạn cảm thấy rằng nó cần phải được mỏng hơn, bạn có thể thêm một vài giọt acetone và lặp lại quá trình một lần nữa.

  Nước tẩy sơn móng: Thêm một vài giọt chất tẩy sơn móng tay. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp khắc phục nhanh chóng, khi thêm nước tẩy vào nó có thể làm hỏng chất lượng lọ sơn.

  (Nguồn: Internet)

  Chia sẻ:
  Đặt Lịch